Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

More Views

Vòng tay Bách xanh Mộc Châu

VÒNG TAY BÁCH XANH MỘC CHÂU

- Vòng được làm từ loại cây gỗ quý chỉ sống ở các đỉnh núi và vùng núi cao, cực kỳ rắn chắc khi đeo luôn cho chúng ta 1 cảm giác yên tâm trong tâm lý đến lạ.
- Do là gỗ quý có vân dầu mà đặc biệt là hàng chun sụn vân dầu càng đậm mùi .Khiến cho những ai đeo chiếc vòng sẽ luôn có được mùi thơm của gỗ thoang thoảng và có cảm giác êm dịu khác hoàn toàn với việc đeo 1 chiếc vòng đá.
 

VÒNG TAY BÁCH XANH CẦU TÀI LỘC, BÌNH AN 
Có rất nhiều người hỏi tôi rằng:
"Có vòng tay nào hợp với mọi người từ trẻ em đến người lớn?" 
- Vì mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người là con khoẻ mạnh, bình an, người lớn cầu may mắn, tài lộc, tình duyên…
- Để mọi người không khỏi băn khoăn lo lắng,bách mộc hương xin giới thiệu VÒNG TAY BÁCH XANH mang lại may mắn, bình an, tài lộc và sức khỏe cho không chỉ người lớn mà còn cả trẻ nhỏ.
- Điểm nổi bật của VÒNG TAY BÁCH XANH là vân gỗ soắn đẹp uốn lượn, nhất với loại nu bách. Vòng được làm từ loại cây gỗ quý chỉ sống ở các đỉnh núi và vùng núi cao, cực kỳ rắn chắc khi đeo luôn cho chúng ta 1 cảm giác yên tâm trong tâm lý đến lạ.
- Do là gỗ quý có vân dầu mà đặc biệt là hàng chun sụn vân dầu càng đậm mùi .Khiến cho những ai đeo chiếc vòng sẽ luôn có được mùi thơm của gỗ thoang thoảng và có cảm giác êm dịu khác hoàn toàn với việc đeo 1 chiếc vòng đá. Mọi người có thể an tâm là bạn sẽ luôn được bảo hành mùi vĩnh viễn để người đeo luôn có cảm giác thơm ngát quanh năm y như vòng mới.
- Với VÒNG TAY BÁCH XANH, sự tinh tế và lịch sự nằm ở hộp đựng hoàn toàn bằng gỗ bác xanh quý. Còn gì sang trọng hơn khi bạn cầm trên tay một chiếc hộp đựng vòng bách xanh cầu bình an, tài lộc được thiết kế độc đáo. 
Bởi thế VÒNG TAY BÁCH XANH luôn được lựa chọn làm quà tặng, bếu cho những người thân yêu. 
- Con khoẻ mạnh, thông minh. Bố mẹ có nhiều tài lộc may mắn và người thân luôn bình an thì còn gì tốt bằng.
- Chúng tôi cam kết chỉ bán vòng bách xanh Mộc Châu chuẩn. Miễn phí giao hàng toàn quốc và khách hàng luôn được kiểm tra kỹ hàng trước khi nhận để đảm bảo tối đa quyền lợi của khách.
- Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như kích thước vui long liên hệ : 08585.18333 - 0818.39.8333 
- www.facebook.com/thotnghiensonla
- http://thotnghien.com
sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp cho bạn !
Dưới đây là hình ảnh của sản phẩm :

Sản phẩm liên quan

ĐỐI TÁC

 

Đặt hàng

098.530.5376
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h00 - 18h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Hoàn tiền 100%

3 ngày kể từ khi mua