Bán hàng có tâm - Mua hàng có tầm 
- Cuối năm các mặt hàng đều chạy và tăng nhanh 1 cách chóng mặt. Bản thân tại shop lượng đơn hàng cũng tăng đột biến. Ấy vậy mà điều quan trọng nhất không phải và nhiều đơn mà là bán hàng phải có cái Tâm.
- 10 Người mua hàng trên mạng thì 9 người sợ bị lừa bởi hàng dởm. Nhất là đối với các loại gỗ mà mình gần như không có nhiều kiến thức về nó lắm thì tâm lí lại càng hoang mang.
- Vậy thử đặt câu hỏi tại sao lai có 1 cái tâm lí như vậy :
+ Thứ 1 đã mua nhưng tâm lí ham rẻ mua trên những trang không uy tín bị mua phải 1 lần hàng rởm nên Sợ.
+ Thứ 2 Không tìm hiểu kỹ về sản phẩm chỉ thấy hay hay nghe lời quảng cáo chất lượng cao ,dùng được 10 năm, nói chung là mọi thứ đều ok... Thế là mua mà ai biết được chính sản phẩm trong tay bạn chắc gì người bán người quảng cáo đã hiểu được rõ về nó.
- Vậy nên theo tâm lý cá nhân thì internet hay facebook là những công cụ giúp chủ shop tiếp cận với khách hàng rất hiệu quả. Nhưng nếu bạn bán hàng không THẬT thì cũng nên nhớ nó là con dao 2 lưỡi.
- Mặc dù chỉ bán 1 sản phẩm rất nhỏ ít người quan tâm như thớt nghiến nhưng cái chất lượng của mình phải đặt lên hàng đầu.Quan trọng nhát là Uy tín chứ không phải Doanh số.
- Cám ơn những bạn đã mua cũng như đã quan tâm tới sản phẩm trong thời gian qua. Các sản phẩm sẽ luôn được cập nhật giá và chủng loại qua https://thotnghien.com bạn có thể tham khảo thêm các thông tin tại : www.facebook.com/thotnghiensonla
Hoặc gọi trực tiếp cho hotline 0985.305.376
Bạn sẽ được tư vấn 1 cách thoải mái nhất.
Dù sao chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình nên tìm hiểu kỹ 1 sản phẩm trước khi có quyết định mua hàng.
Đừng để đến khi mua được sản phẩm không ưng ý tiền mất mà mang bực vào người cả nhà nhé !!!