Mua thớt nghiến giá rẻ ĐỪNG tìm đến tôi !!!
Thớt gỗ nghiến từ xưa đến nay hẳn là vật không thể thiếu trong mỗi căn bếp việt. Nhưng do việc khai thác một cách tràn lan mà thớt gỗ nghiến ngày càng có sự khan hiếm một cách nghiêm trọng.


Hình ảnh cây nghiến tại khu rừng đặc dụng


- Hiện nay trên thị trường các loại thớt gỗ nghiến trôi nổi rất nhiều nào từ : Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Thanh Hóa... Mỗi một vùng miền nào thì cũng có những cây nghiến chắc khỏe hoàn toàn có thể làm được thớt. Nhưng mọi người có biết được là những cây gỗ to đường kính từ 1,5m đến 2m mới cho ra được 1 chiếc thớt lệch tâm đường kính 55- 60cm.


- Trên Sơn La nhà em thớt nghiến đường kính 60cm đã gần như là tuyệt chủng. Do những cây to có tuổi đời hàng trăm năm này gần như đã không còn. Vậy nên nếu như chúng ta sử dụng khai thác một cách bừa bãi mọi người có cảm thấy thật sự rất lãng phí tài nguyên.


     Hình ảnh chiếc thớt nghiến đường kính 50cm tại thotnghien.com

- Hơn hết là mình cũng chia sẻ luôn là gỗ nghiến hiện giờ không còn sẵn như '' Rau''  đâu nên thớt gỗ nghiến giá rẻ thì chất lượng gần như cũng đi kèm với giá thành. Đã rất nhiều người nhắn tin cho web cũng như page của mình rằng thớt đặt mua trên mạng nào là nứt nào là mùn ... Rồi hơn nữa là thớt nghiến có tâm nứt to rồi dùng keo dán lại. Một hệ lụy cho việc này là giảm Uy Tín một cách nghiêm trọng những người làm ăn chân chính.


     Việc gia công những chiếc đai inox cũng được làm cực kỳ tỷ mỷ


- Với kinh nghiệm lâu năm trong việc chọn lọc gỗ cũng như việc tạo niềm tin đối với tất cả những khách hàng đã quan tâm đến Thớt Nghiến Sơn La trong thời gian qua. Một lần nữa mình có thể khẳng định 1 điều chắc chắn với các bạn rằng : ''TIỀN NÀO CỦA ĐÓ ''. Một chiếc thớt chất lượng thì giá thành cũng cần xứng đáng chi trả cho những giọt mồ hôi thấm trên mặt thớt.


Chiếc thớt ngiến đường kính 35cm có đai inox tại thotnghien.com


- Các bạn có thể quan tâm đến giá nhưng nếu là một người mua hàng Thông Minh thì việc quan tâm đến chất lượng quan trọng hơn rất nhiều so với việc chiếc thớt rẻ hơn vài chục.
Một chiếc thớt được làm cẩn thận tỷ mỷ và chất gỗ già lệch tâm sẽ cho bạn một thời han sử dụng đáng bất ngờ đấy .


Vậy nên như tiêu đề mình đã nói : Mua thớt nghiến rẻ Đừng tìm đến tôi. Tôi đến với các bạn bằng sự chân thành và hy vọng cũng nhận được điều đó từ chính những người đã đang và sẽ quan tâm đến thotnghien.com trong thời gian qua.
Các bạn có thể tham khảo giá cũng như khích thước các loại sản phẩm tại :
- Dòng thớt nghiến xuất khẩu có đai inox đẹp :
https://thotnghien.com/thot-go-nghien-xuat-khau
- Dòng sản phẩm thớt nghiến phổ thông có tay cầm lệch tâm vân đẹp :
https://thotnghien.com/thot-go-nghien-noi-dia
Ngoài thớt ra chúng tôi còn có các sản phẩm như mật ong rừng, các loại dao rèn thủ công phục vụ cho các nhà hàng và khách sạn lớn.
Chi tiết mọi người có thể xem thêm tại :
https://thotnghien.com hoặc fanpage : www.facebook.com/thotnghiensonla
Và đừng quên số hotline đặt hàng : 0985.305.376 nhé
Cám ơn mọi người đã quan tâm !